Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Yếu sinh lý ở nam giới là như thế nào?

Tham vấn y khoa :

Có bao giờ bạn thắc mắc yếu sinh lý ở nam giới là như thế nào chưa? Nếu bạn đang ở trong độ tuổi sinh sản trên 40 tuổi thì nguy cơ mắc bệnh khá cao nếu như không có một chế độ sinh hoạt hợp lý. Hãy cùng tìm hiểu thêm về bệnh để biết cách nhận biết và phòng tránh phù hợp.

>Những trường hợp dễ mắc xuất tinh sớm

>Những nguy hiểm khi mắc xuất tinh sớm

Yếu sinh lý ở nam giới là như thế nào

Theo bác sĩ chuyên khoa Nam học Hà Văn Hương, biểu hiện bệnh yếu sinh lý chủ yếu là: Rối loạn ham muốn tình dục, rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh cũng như rối loạn cảm giác. Nam giới có thể tự nhận biết những triệu chứng bệnh nhưng lại không thể tự khắc phục. Bệnh càng không thể tự khỏi nếu không được khám chữa. Bệnh tuy phổ biến nhưng yếu sinh lý ở nam giới là như thế nào lại không phải ai cũng nắm rõ.

1.Triệu chứng yếu sinh lý thể hiện qua khả năng tình dục

-Nam giới mất dần hoặc không còn ham muốn trong vấn đề tình dục

-Nam giới thường xuyên bị xuất tinh sớm (thời gian xuất tinh thường 2 -3 phút) khiến cho bản thân và người bạn tình không cảm thấy thỏa mãn, mất dần hưng phấn tình dục thậm chí là lãnh cảm

-Dương vật của nam giới không còn tuân theo chỉ bảo của người nam giới, chúng cương cứng không những không đúng lúc, thời gian cương cứng ngắn, không đúng thời điểm mà thậm chí còn mất hoàn toàn khả năng cương cứng (liệt dương).

– Một số đối tượng mất hẳn ham muốn tình dục cũng như lãnh cảm với đời sống tình dục.

2. Triệu chứng yếu sinh lý được thể hiện thông qua các dấu hiệu bên ngoài

Bên cạnh những triệu chứng lâm sàng được thể hiện trong quá trình quan hệ tình dục các nhà khoa học cũng đã tiến hành nhiều khảo sát và nhận thấy bằng những quan sát bên ngoài chúng ta cũng có thể phần nào nhận biết một người nam giới có mắc yếu sinh lý không. Những biểu hiện cụ thể ở nam giới là giọng nói trầm, kích thước vòng eo quá lớn (trên 100cm), thường bị rụng tóc, dáng đi cứng nhắc, có nhiều nếp nhăn trên dái tai, khứu giác kém,… Những đối tượng có triệu chứng này có nguy cơ mắc yếu sinh lý cao hơn so với những người bình thường.

Thay đổi thói quen sinh hoạt (chế độ ăn uống, luyện tập), giữ tâm lý ổn định, thoải mái tránh xa các căng thẳng là biện pháp hữu hiệu giúp phòng tránh bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chủ động đến cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị hiệu quả.