Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Yếu sinh lý nên uống thuốc gì?

Tham vấn y khoa :

Hỏi: Gửi các bác sỹ. Tôi bị yếu sinh lý nhiều năm nay nhưng do điều kiện kinh tế khó khăn, sợ tạo gánh nặng cho vợ, con, nên không đi chữa. Hiện nay, khi gia đình đã dư giả, tôi mới dám nghĩ đến việc chữa trị. Tôi đã tìm hiểu qua về các phương pháp chữa trị, tuy nhiên vẫn không hiểu rõ lắm và còn rất nhiều băn khoăn. Xin các bác sỹ cho biết, yếu sinh lý nên uống thuốc gì thì hiệu quả nhất?

A.D (duongan…@yahoo.com)

Yếu sinh lý nên uống thuốc gì

Trả lời:

Bạn A.D thân mến,

Yếu sinh lý là bệnh thường gặp ở 25% nam giới. Căn bệnh này không chữa trị sớm sẽ gây ra nhiều nguy hại tới tâm lý, sức khỏe, khả năng sinh sản và hạnh phúc gia đình của bản thân họ. Tuy nhiên, khi bị yếu sinh lý, rất ít người chủ động đi chữa. Họ thường chọn cho mình giải pháp là “âm thầm sống chung với bệnh”, hoặc suy nghĩ rằng đây là bệnh khó chữa hoặc không thể chữa cho nên bỏ qua cơ hội được chữa khỏi bệnh.

Với sự phát triển của y học hiện nay, yếu sinh lý có thể chữa được một cách dễ dàng và thuận lợi. Quan trọng nam giới phải phát hiện sớm tình trạng của mình, đi điều trị ngay và tìm tới đúng cơ sở y tế chuyên khoa.

Về câu hỏi yếu sinh lý nên uống thuốc gì? Các bác sỹ khuyên rằng, bạn nên đến trực tiếp các cơ sở y tế nam khoa để được khám và tư vấn phương pháp và loại thuốc điều trị phù hợp.

Bởi, các bác sỹ cần phải căn cứ nguyên nhân gây yếu sinh lý ở bạn là gì? Mức độ bệnh của bạn ra sao? Sau đó mới đưa ra được phác đồ cụ thể. Tùy từng trường hợp và tùy từng nhu cầu của mỗi bệnh nhân mà bác sỹ sẽ chỉ định điều trị bằng thuốc Tây y, Đông y hoặc Đông – Tây y kết hợp.

Bạn không nên tự ý mua các loại thuốc về để chữa trị. Vì có nhiều trường hợp do ngại đến các phòng khám, bệnh viện, do tin tưởng một cách mù quáng lời quảng cáo của những người không có chuyên môn đã mua thuốc về uống. Hậu quả là tiền vẫn mất, tật vẫn mang.

Nếu sinh sống tại TP.HCM, ngoài một số bệnh viện nam khoa lớn, bạn cũng có thể đến phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM để được các chuyên gia, bác sỹ, kỹ thuật viên lành nghề, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn, điều trị. Tại Đa khoa Quốc tế HCM, để chữa yếu sinh lý các bác sỹ áp dụng đa dạng các biện pháp (Tây y, Đông y, Đông Tây y kết hợp, vật lý trị liệu, liệu pháp tâm lý) và rất nhiều nam giới đã được điều trị một cách dứt điểm yếu sinh lý. Sau điều trị, đời sống tình dục đã được cải thiện một cách rõ rệt và không bao giờ còn phải băn khoăn về chuyện yếu sinh lý nên uống thuốc gì nữa.

Chúc bạn nhanh chóng khỏi bệnh!

>8 thực phẩm bổ dưỡng cho người yếu sinh lý

>Những thực phẩm bổ dưỡng cho người mắc xuất tinh sớm