Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

‘Yêu’ gần một tiếng mới xuất tinh là bị làm sao?

Tham vấn y khoa :

Hỏi: Thưa bác sĩ. Khi thủ dâm, chỉ cần 15 phút là em đã có thể xuất tinh. Thế nhưng không hiểu sao khi quan hệ thực sự thì phải đến 1 tiếng em cũng chưa thể xuất tinh được. Tình trạng này diễn ra khá nhiều lần chứ không chỉ một lần nên khiến em khá hoang mang. Em không hiểu mình đã mắc bệnh gì? Mong được bác sĩ tư vấn thêm. Em xin được cảm ơn.

Hoàng Đức Minh (Quận 1)

Xem thêm : Khám nam khoa ở đâu tốt HCM

Trả lời:

Bạn thân mến

Mỗi tổn thương trên cậu nhỏ sẽ gợi ý có một bất thường gì đó hay đôi khi chỉ là những thay đổi nhất thời, lành tính, không ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như sức khỏe của chủ nhân. Vì vậy cách bạn mô tả tổn thương (có nốt mụn như trứng cá) không giúp chúng tôi nhiều trong việc chẩn đoán chính xác bạn đang bị gì, cần xét nghiệm gì để củng cố chẩn đoán và bệnh lý có cần can thiệp điều trị gì không. Do vậy, tôi chưa thể có kết luận chính xác về tình trạng bạn nêu.

Riêng vấn đề quan hệ lâu xuất tinh, có thể do độ ổn định chưa có nên có lúc bạn xuất nhanh, có lúc chậm thì vẫn không đáng ngại. Khi mọi việc đã thành thường nhật rồi mà vẫn chưa như ý, đó là lúc bạn cần tư vấn và điều trị của bác sĩ nam khoa. Mặt khác, đôi khi tình trạng lâu xuất tinh có thể gặp ở những trường hợp quá lạm dụng thủ dâm.

Để biết chính xác tình trạng bệnh lý ở vùng kín cũng như những vấn đề mình gặp phải trong đời sống sinh hoạt tình dục, bạn có thể đến khám chuyên khoa nam học.

Chúc bạn sớm khắc phục được những vấn đề của mình và có cuộc sống hạnh phúc.

Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng 038.558.1111- 038.558.1111 hoặc hệ thống [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia y tế giải đáp tận tình Phòng khám làm việc từ 8-20 giờ tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả lễ tết. Thời gian tư vấn trực tuyến 24/24 và hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.