Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Xuất tinh sớm nên uống thuốc gì?

Tham vấn y khoa :

Xuất tinh sớm gây ra cho những nam giới không may bị mắc phải tâm lý tự ti, mặc cảm với vợ, bạn tình. Vì vậy việc điều trị xuất tinh sớm như thế nào là mối quan tâm hàng đầu của những nam giới bị mắc phải. Vậy nam giới bị xuất tinh sớm nên uống thuốc gì để đạt được hiệu quả?

>Vô sinh đối với người mắc xuất tinh sớm

>Những phương pháp chữa liệt dương không thể bỏ qua

 

Xuất tinh sớm nên uống thuốc gì

Xuất tinh sớm do rất nhiều nguyên nhân khác nhau có thể gây nên như: do yếu tố tâm lý tác động, sự nhạy cảm của dương vật, hay do các bệnh lý nam khoa như viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, rối loạn cương dương, tăng prolactin máu, suy tuyến yên… Chính vì thế việc điều trị xuất tinh sớm còn phụ thuộc rất nhiều và nguyên nhân gây nên tình trạng này

Xuất tinh sớm nên uống thuốc theo chỉ định của bác sỹ

Thông thường biện pháp điều trị bằng thuốc chỉ thường được áp dụng cho những trường hợp bị xuất tinh sớm liên quan đến viêm đường tiết niệu, đường sinh dục… Trong trường hợp này bác sĩ sẽ thực hiện điều trị những viêm nhiễm, những bệnh đó trước, rồi sau đó sẽ tiếp tục điều trị xuất tinh sớm.

Những đấng mày râu cũng cần lưu ý rằng, để điều trị xuất tinh sớm được hiệu quả, triệt để, nhanh chóng, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt phác đồ điều trị và chỉ dẫn của bác sĩ. Thực hiện uống đúng thuốc, đủ liều, đúng thời gian quy định, và không được ngưng điều trị giữa chừng khi chưa được sự cho phép của bác sĩ.

Tuy nhiên ngoài điều trị bằng thuốc, một số trường hợp bị xuất tinh sớm có thể được chỉ định điều trị bằng ngoại khoa. Một số phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả như: thay đổi vị trí khi quan hệ, dùng bao cao su khi quan hệ ( giảm sự kích thích ở đầu dương vật), hay dạo đầu trước khi quan hệ…

Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo, khi phá thiện bản thân mình có hiện tượng xuất tinh sớm, nam giới không nên quá lo lắng. Thay vào đó, nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám, đánh giá tình trạng bệnh một cách chính xác để được tư vấn và điều trị kịp thời, tránh những ảnh hưởng đáng tiếc có thể xảy ra.

Tuy những tác hại mà xuất tinh sớm gây ra là rất lớn, song bệnh có thể được chữa khỏi. Các bác sĩ cũng cảnh báo, có nhiều người tự mua thuốc về uống nhưng sử dụng không đúng cách đã dẫn đến những hậu quả không mong muốn. Vì vậy bạn chỉ nên sử dụng thuốc khi có sự hướng dẫn cụ thể của bác sĩ để có thể đạt được hiệu quả cao nhất.