Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Vô sinh đối với người mắc xuất tinh sớm

Tham vấn y khoa :

Xuất tinh sớm là tình trạng không xa lạ gì với nam giới, nó còn là nỗi ám ảnh đối với bất cứ đấng mày râu nào mắc phải. Vô sinh đối với người mắc xuất tinh sớm có xảy ra hay không? Đó là thắc mắc của không ít những nam giới không may bị mắc phải chứng xuất tinh sớm.

>Những phương pháp chữa liệt dương không thể bỏ qua

>Liệt dương có chữa khỏi được không?

Vô sinh đối với người mắc xuất tinh sớm

Những đấng mày râu xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn nhưng không theo như ý muốn của nam giới, và thông thường thời gian quan hệ diễn ra dưới 3 phút trong hơn 50% số lần quan hệ thì những nam giới đó bị coi là mắc xuất tinh sớm. Nam giới cũng cần biết rằng, xuất tinh sớm không phải là bệnh, mà đây chỉ là một triệu chứng của bệnh rối loạn xuất tinh.

Xuất tinh sớm có gây vô sinh hay không?

Xuất tinh sớm nếu không sớm được điều trị kịp thời, đúng phương pháp nó có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của người bệnh. Do khi bị mắc xuất tinh sớm người bệnh thường rơi vào trạng thái tâm lý chán nản, tự ti, mệt mỏi… Từ đó xuất tinh sớm có thể gây nên những ảnh hưởng hết sức tiêu cực đến đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản của người bệnh. Tình trạng vô sinh đối với người mắc xuất tinh sớm hoàn toàn có thể xảy ra nếu như chất lượng tinh trùng không được đảm bảo hay xuất tinh ngay ở ngoài âm đạo (tinh trùng không vào được trong để kết hợp với trứng).

Ngoài ra những nam giới bị xuất tinh sớm không nhận được sự động viên khích lệ của bạn đời, bạn tình rất dễ rơi vào tình trạng mặc cảm, tự ti, chán ghét bản thân và luôn tìm cách sống khép kín. Tâm lý giấu bệnh, âm thầm chịu đựng có thể dẫn đến tình trạng căng thẳng, stress, trầm cảm… Từ đó ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống hàng ngày cũng như đời sống tình dục của nam giới.

Những đấng mày râu cũng cần lưu ý rằng, vô sinh đối với người mắc xuất tinh sớm là điều hoàn toàn toàn có thể xảy ra, vì vậy những đấng mày râu nên sớm đến những cơ sở y tế để được khám, điều trị khi thấy những biểu hiện của xuất tinh sớm. Những đấng mày râu không nên để tình trạng này kéo dài hoặc tự ý mua thuốc điều trị khi chưa được sự cho phép của bác sĩ, chuyên gia. Do tình trạng này có thể không khỏi mà còn ngày càng nghiêm trọng, và việc điều trị cũng khó khăn và tốn kém hơn.

Đa khoa quốc tế HCM là một trong những địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng tham khảo, khám, điều trị khi bị xuất tinh sớm. Phòng khám với những y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến… đảm bảo cho khám, điều trị bệnh được hiệu quả, triệt để. Nếu còn thắc mắc bạn có thể gọi đến đường dây nóng 038.558.1111 hoặc 038.558.1111 để được chỉ dẫn cụ thể.