Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Tổng hợp cách chữa rối loạn xuất tinh hiệu quả nhất

Tham vấn y khoa :

Rối loạn xuất tinh là tình trạng xuất tinh không theo mong muốn của người đàn ông. Thời gian xuất tinh diễn ra quá sớm, quá muộn, quá ít, quá nhiều và thậm chí là không xuất tinh. Có rất nhiều cách chữa rối loạn xuất tinh hiện đang được áp dụng tại phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ lựa chọn cho người bệnh phác đồ phù hợp.

Rối loạn xuất tinh bao gồm các dạng như: Xuất tinh sớm, xuất tinh ngược dòng, xuất tinh muộn, không xuất tinh, xuất tinh ra máu, di tinh, mộng tinh, đau khi xuất tinh đều nằm trong rối loạn xuất tinh. Nguyên nhân gây rối loạn xuất tinh có thể bắt nguồn từ nguyên nhân tâm lý (bạn tình thiếu gợi cảm, cảm giác sợ hãi hoặc đang xung khắc với bạn tình). Hoặc bệnh cũng có thể bắt nguồn từ nhóm nguyên nhân thực thể (do một số bệnh nội khoa, thuốc, hoặc phẫu thuật ảnh hưởng đến trung tâm thần kinh điều khiển phản xạ xuất tinh)

Dưới đây là tổng hợp cách chữa rối loạn xuất tinh hiệu quả hiện đang được áp dụng tại Phòng khám 221 Nguyễn Thị Minh Khai:

– Xuất tinh sớm: khi nam giới được chẩn đoán xuất tinh sớm, các bác sĩ sẽ căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh do tâm lý, hay bệnh lý từ đó điều trị hợp lý. Các bác sĩ có thể áp dụng các biện pháp can thiệp như dùng thuốc, các bài tập giành cho người xuất tinh sớm, vật lý trị liệu hoặc thực hiện thủ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật để loại bỏ dây thần kinh mẫn cảm quá mức…

– Xuất tinh muộn, không xuất tinh: nguyên nhân có thể do chấn thương hoặc một số bệnh lý như bệnh thần kinh đái tháo đường hay một số bệnh lý ngoại khoa khác. Lo âu hoặc sử dụng  các loại thuốc chống trầm cảm cũng là những yếu tố gây chậm xuất tinh hay không xuất tinh. Do đó, khi điều trị các bác sĩ sẽ quan tâm đến hỗ trợ tâm lý cho bệnh nhân để làm giảm lo âu, hoặc nếu đang sử dụng thuốc chống trầm cảm thì cần phải dừng lại, hoặc các biện pháp điều trị nội khoa, điều trị hỗ trợ khác.

– Xuất tinh ngược dòng: do tổn thương các sợi thần kinh giao cảm trung gian vùng cổ bàng quang và cơ thắt tuyến tiền liệt. Do đó các bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị nhằm phục hồi những tổn thương đó.

Xuất tinh ra máu, đau khi xuất tinh: có thể do tắc túi tinh, viêm túi tinh (do lao). Do đó, chữa trị các rối loạn xuất tinh này cần phải được khám xét chuyên khoa và xác định nguyên nhân gây bệnh cụ thể, từ đó mới có hướng điều trị.

Cách chữa rối loạn xuất tinh tại DKQT khá đa dạng, hiệu quả

– Di tinh, mộng tinh: Di tinh thường gặp ở những người có trạng thái tinh thần bất ổn, quan điểm về tình dục thái quá hoặc thể chất yếu gây nên. Mộng tinh thường gặp ở những bạn nam ở độ tuổi trưởng thành. Trong trường hợp này khi điều trị cần có liệu pháp tâm lý học kết hợp với giáo dục tình dục, đồng thời cần nâng cao thể chất, tập luyện thể thao, chế độ ăn uống đầy đủ và bổ sung sinh tố cũng như các nguyên tố vi lượng cần thiết.

Các triệu chứng của bệnh rối loạn xuất tinh có thể gây ra những ảnh hưởng tiêu cực tới chức năng sinh dục, khả năng sinh sản của nam giới. Vì vậy khi gặp rối loạn xuất tinh nam giới cần tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để các bác sĩ khám, xác định nguyên nhân là do đâu từ đó có phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kết hợp với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại, Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM đã chữa trị thành công cho hàng nghìn nam giới mắc các bệnh lý về nam khoa trong đó có rối loạn xuất tinh. Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian, thuận tiện cho việc khám chữa bệnh, bạn có thể đặt lịch hẹn khám online hoặc thông qua tổng đài đường dây nóng. Khi đó, bạn sẽ được miễn phí tiền khám, ưu tiên khám trước và nhận thêm nhiều hỗ trợ khác.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số 038.558.1111- 038.558.1111 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.