Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Tiểu rắt có chữa khỏi được không?

Tham vấn y khoa :

Đã có rất nhiều bức thư được gửi về cho bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM với mong muốn tìm hiểu về phương pháp điều trị bệnh tiểu dắt. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc này.

Bệnh tiểu rắt là hiện tượng người bệnh cảm thấy liên tục buồn đi tiểu, vừa tiểu xong lại muốn đi tiểu ngay, mỗi lần tiểu chỉ rất ít. Với những bệnh nhân trung tuổi có thể phải đi tiểu có khi tới 10-20 lần.

Tiểu rắt không chỉ gây phiền toái cho người bệnh mà còn là một trong những dấu hiệu cảnh báo những bệnh lý nghiêm trọng. Để tìm hiểu rõ nguyên nhân, bệnh nhân nên tới các cơ sở y tế uy tín để được khám và làm xét nghiệm nước tiểu, siêu âm… Từ đó, bác sĩ sẽ có chỉ định cụ thể dùng thuốc hay phẫu thuật (nếu u xơ hoặc sỏi bàng quang).

Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM hiện đang áp dụng rất nhiều phương pháp điều trị tiểu rắt đa dạng. Trong trường hợp bệnh nhân xuất hiện triệu chứng tiểu rắt nhưng không kèm các triệu chứng khác, có thể được chỉ định điều trị bằng các loại thuốc: kháng sinh, các thuốc giãn cơ, thuốc an thần.

Dù cho bệnh tiểu rắt được điều trị theo phương pháp nào thì người bệnh cũng nên có chế độ ăn uống điều độ để bệnh được sớm khắc phục.

Nếu bạn muốn nhanh chóng khắc phục triệu chứng tiểu rắt hoặc có những tâm sự thầm kín cần được chia sẻ có thể gọi đến số điện thoại 038.558.1111- 038.558.1111, các chuyên gia  sẽ luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn bất cứ lúc nào. Với những trường hợp đặt hẹn qua tổng đài còn được miễn phí tiền khám, ưu tiên khám trước và nhận thêm nhiều hỗ trợ khác. Phòng khám làm việc từ 8 – 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.