Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Phương pháp chữa yếu sinh lý cực hiệu quả

Tham vấn y khoa :

Yếu sinh lý có thể bắt nguồn từ nguyên nhân tâm lý, bệnh lý, do bản thân nam giới thường xuyên lặp lại những thói quen không tốt trong cuộc sống,…Với mỗi nguyên nhân gây bệnh nêu trên nam giới sẽ có một phác đồ chữa trị riêng biệt để mang lại hiệu quả chữa bệnh cao nhất. Tuy nhiên, khảo sát thực tế của Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM thì có đến hơn 70% nam giới mắc yếu sinh lý tự tìm cách khắc phục bệnh mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của bác sĩ chuyên khoa. Những lời mời chào, quảng cáo về phương pháp chữa yếu sinh lý cực hiệu quả trên các trang diễn đàn mạng hoặc lời truyền miệng càng làm cho nam giới mụ mị tin vào công hiệu của những loại thuốc không có thật khiến tiền mất tật mang.

>Nữ giới cũng bị yếu sinh lý là sao?

>Liệt dương tạm thời khác với liệt dương vĩnh viễn như thế nào?

Phương pháp chữa yếu sinh lý cực hiệu quả

1. Dấu hiệu nhận biết bản thân mắc chứng yếu sinh lý

Yếu sinh lý là tập hợp của một nhóm các chứng bệnh khác nhau như: Rối loạn ham muốn, rối loạn cảm giác, rối loạn cương dương (liệt dương, bất lực) và rối loạn xuất tinh (xuất tinh sớm).

Người nam giới được chẩn đoán mắc yếu sinh lý căn cứ trên những dấu hiệu lâm sàng như: Mất dần ham muốn trong đời sống tình dục; độ cương cứng của dương vật không đảm bảo được lâu, thời gian cương cứng đôi khi không đủ để tiến hành giao hợp, kèm theo đó nam giới có thể bị xuất tinh sớm.

2. Chữa yếu sinh lý hiệu quả tại Đa khoa quốc tế

Cánh mày râu thường truyền tai nhau những bí kíp, phương pháp chữa yếu sinh lý cực hiệu quả mà họ tham khảo được. Dù chưa cần đến sự tư vấn của bác sĩ nam giới cũng mặc nhiên áp dụng với một sự tin tưởng cao độ mà không biết rằng bản thân đang đứng trước vô vàn nguy cơ. Sử dụng thuốc điều trị, phương pháp chữa trị sai cách không thể khiến bệnh yếu sinh lý được chữa khỏi mà chỉ khiến bệnh kéo dài và gây nhiều biến chứng, trở nên trầm trọng hơn mà thôi.

Ngày nay, y học đã có nhiều tiến bộ vượt bậc cũng như có sự đầu tư, chăm lo cho sức khỏe nam giới hơn chứ không chỉ chú tâm chăm sóc sức khỏe chị em phụ nữ như trước. Bên cạnh các bệnh lý nam khoa nói chung thì yếu sinh lý ở nam giới nói riêng được các nhà khoa học quan tâm đặc biệt. Yếu sinh lý tuy không gây ảnh hưởng tới tính mạng người bệnh nhưng lại tác động trực tiếp tới cuộc sống hôn nhân, tâm lý và sức khỏe sinh sản bản thân họ. Nam giới mắc yếu sinh lý có thể không có con nếu chậm trễ khám chữa.

Hiện tại Đa khoa quốc tế có triển khai rất nhiều dịch vụ chữa yếu sinh lý hiệu quả, đa dạng về phương pháp, chuyên nghiệp trong cách tiến hành và mang lại những hiệu quả rõ rệt. Người bệnh sau khi được kiểm tra và có chẩn đoán chính xác mắc yếu sinh lý sẽ được áp dụng một trong những phương pháp khắc phục cụ thể sau:

-Trường hợp nam giới mắc chứng yếu sinh lý do rối loạn nội tiết tố sinh dục thì các bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định bổ sung nội tiết tố để cân bằng.

-Trường hợp yếu sinh lý có kèm theo viêm nhiễm niệu đạo, viêm nhiễm đường sinh dục sẽ được điều trị bằng thuốc kháng sinh đặc hiệu trị viêm nhiễm ổn định sau đó mới có thể tiếp tục sử dụng thuốc để điều trị yếu sinh lý.

-Trường hợp yếu sinh lý do vấn đề tâm lý gây ra thì bác sĩ sẽ dùng liệu pháp tâm lý giúp bệnh nhân giải tỏa được những ức chế, lo lắng, giúp họ có cuộc sống cởi mở, vui vẻ hơn.

– Vật lý trị liệu: Sử dụng liệu pháp hút chân không, kích thích huyệt bằng điện

– Liệu pháp tâm lý: Bác sĩ sẽ vận dụng kinh nghiệm, khả năng của mình tư vấn tâm lý cho người bệnh

-Y học hiện đại: Dùng thuốc uống, thuốc tiêm; can thiệp ngoại khoa

– Đông y: Sử dụng các vị thuốc, bài thuốc có tác dụng trợ dương, cường dương và cố tinh.

-Trường hợp yếu sinh lý ở mức độ nghiêm trọng bác sĩ sẽ chỉ định chữa trị bằng phương pháp vật lý trị liệu hoặc Đông Tây y kết hợp để làm tăng hiệu quả điều trị, rút ngắn thời gian chữa trị nhưng vẫn đạt được những hiệu quả tốt nhất.

Ngoài việc chữa trị yếu sinh lý bằng thuốc và các phương pháp hiện đại nam giới cũng nên tuân theo những lời khuyên của bác sĩ về việc thay đổi chế độ sinh hoạt, ăn uống, nghỉ ngơi, giữ tâm lý thoải mái để phòng tránh bệnh yếu sinh lý xuất hiện trở lại gây phiền toái.