Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Những trường hợp dễ mắc xuất tinh sớm

Tham vấn y khoa :

Là nam giới ai cũng mong trở thành người đàn ông hoàn hảo trong mắt người phụ nữ của mình không chỉ là về mặt học thức, kinh tế mà còn cả trong cuộc sống gối chăn. Với những đôi tình nhân, vợ chồng, cuộc sống tình dục càng quan trọng và phức tạp hơn bao giờ hết. Tuy đây không phải là yếu tố quyết định hoàn toàn đến hạnh phúc gia đình nhưng cũng được xem là yếu tố quan trọng không thể thiếu. Xuất tinh sớm không phải bệnh lý ngẫu nhiên mắc phải mà nó thường xuất hiện ở một số đối tượng nhất định. Bạn có muốn biết những trường hợp dễ mắc xuất tinh sớm không, hãy cùng tìm hiểu nội dung bài viết sau để hiểu rõ.

>> Những nguy hiểm khi mắc xuất tinh sớm

Những trường hợp dễ mắc xuất tinh sớm

Nam giới ngay khi bước vào độ tuổi dậy thì đã có nguy cơ mắc xuất tinh sớm. Với những người đã từng thủ dâm hoặc quan hệ tình dục việc nhận biết tình trạng này càng dễ dàng hơn. Các bác sĩ chuyên khoa Nam học thuộc Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM cho rằng những nam giới có thời gian xuất tinh trong khoảng từ 2-3 phút được coi là mắc chứng xuất tinh sớm.

Có rất nhiều nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới nhưng những trường hợp dễ mắc xuất tinh sớm nhất phải kể đến đó là:

-Những người có thói quen thủ dâm sẽ gây ra các bệnh lý ở dương vật cũng như ảnh hưởng đến tâm lý xuất tinh. Việc thường xuyên thủ dâm có thể dẫn đến bệnh xuất tinh sớm.

-Người có tình trạng sức khỏe kém do việc lao động thể lực và trí óc, người mệt mỏi và sức khỏe kém. Trong trường hợp này nếu quan hệ tình dục thì khả năng xuất tinh sớm là rất cao.

-Những người đang mắc một số bệnh như viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt và các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục… ảnh hưởng đến trung tâm phản xạ tủy sống, gây ra xuất tinh sớm.

-Nam giới có những lo âu và trầm cảm: các trạng thái tâm lý căng thẳng, phản xạ điều kiện muốn xuất tinh nhanh có thể dẫn đến xuất tinh sớm.

-Người nam có số lần quan hệ tình dục quá ít, khi quan hệ tình dục phấn khích quá mạnh làm cho thần kinh giao cảm hưng phấn cũng dẫn đến xuất tinh sớm.

-Những người có bệnh tim mạch thường gặp triệu chứng xuất tinh sớm.

-Những nam giới mắc các chứng về bao quy đầu như dài hay hẹp quy đầu cũng gây ra xuất tinh sớm

Triệu chứng xuất tinh sớm dù bắt nguồn do bất kỳ nguyên nhân gì, trong độ tuổi nào và ở mức độ ra sao cũng nên được điều trị kịp thời để tránh cuộc sống hôn nhân rơi vào bế tắc, tâm lý nam giới trở nên thoải mái hơn, tự tin hơn và sức khỏe sinh sản không còn bị ảnh hưởng.

Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe nam khoa uy tín tại khu vực phía Nam mà bạn có thể lựa chọn để khám, tư vấn, điều trị và được tiếp cận với những dịch vụ y tế chuyên nghiệp nhất.