Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Những thực phẩm bổ dưỡng cho người mắc xuất tinh sớm

Tham vấn y khoa :

Có nhiều cách để chữa xuất tinh sớm cho nam giới nhưng cách hiệu quả và đơn giản được biết đến chính là tận dụng những thực phẩm bổ dưỡng để khắc phục xuất tinh sớm. Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng những thực phẩm bổ dưỡng cho người mắc xuất tinh sớm nên được bổ sung đúng cách thì mới đem lại hiệu quả như mong muốn.

Những thực phẩm bổ dưỡng cho người mắc xuất tinh sớm1

Ăn uống là cách để mọi người duy trì cuộc sống, duy trì sức khỏe và cũng là để tận hưởng, thưởng thức những điều tuyệt vời mà cuộc sống, tạo hóa này ban tặng. Ăn uống tưởng chừng như chỉ là việc làm lặp đi lặp lại mỗi ngày, thậm chí đôi khi mọi người còn than thở vì nhàm chán nhưng nó lại là “bài thuốc”, là “thần dược” cho những quý ông bị xuất tinh sớm nếu biết cách sử dụng các thực phẩm bổ dưỡng một cách phù hợp.

Do đó mà nội dung dưới đây sẽ là tổng hợp những thực phẩm bổ dưỡng cho người mắc xuất tinh sớm hiệu quả, nam giới có thể dựa vào để tham khảo và thực hiện:

– Gá ác hầm ngủ bội: Gà ác 1 con, ngũ bội tử 30 gr, hành, rượu gia vị đủ dùng. Gà ác bỏ phủ tạng, chặt chịa miếng. Phi thơm hành, cho ngũ bội tử, thịt gà , rượu vào xào săn rồi đổ nước hầm 45 phút , sau thời gian ấy nêm bột ngọt , gia vị vào là dùng được. Ăn cùng cơm.

– Thịt hàu hầm long nhãn , đẳng sâm: Long nhãn khô 25 gr , đẳng sâm 30 gr , thịt hàu 100 gr , đường phèn 30 gr. Long nhãn rửa sạch , đảng sâm rửa sạch cắt khúc , thịt hàu rửa sạch thái nhỏ. Cho tất cả vị thuốc trên vào nồi rồi cho đường phèn vào , đổ 300 ml nước đun sôi , vặn nhỏ lửa hầm 30 phút là dùng được. Mỗi ngày ăn một lần. Món này có tác dụng bổ huyết khí , chữa chứng mất ngủ, huyết bạch , chống xuất tinh sớm

– Món gà hầm đông trùng hạ thảo có công hiệu bổ phổi , tráng dương , phù hợp với những người xuất tinh sớm , thận suy , bại liệt dương.

Công thức của món này là: Gà trống choai 1 con , đông trùng hạ thảo 10 gr , gia vị , gừng , nước đủ dùng. Nhiều trùng hạ thảo ngâm vào rượu cho nở rồi rửa sạch. Gà làm lông , bỏ phủ tạng. Gừng đập dập. Tặng Các ngài thuốc trên vào nồi , đổ chừng 2 lít nước đun sôi , vớt bọt rồi vặn nhỏ lửa hầm trong vòng 40 phút , nêm gia vị vào là dùng được , ăn cùng cơm.

Ngoài những món ăn chữa xuất tinh sớm trên, nam giới cũng cần đều đặn bổ sung các loại thực phẩm bổ dưỡng cho người mắc xuất tinh sớm như: thịt các loại, trứng, rau củ, hoa quả, hải sản,…để bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, đảm bảo cơ thể hấp thụ đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết.

Bên cạnh đó cũng cần hạn chế các món ăn, thực phẩm cay nóng như hạt tiêu, quế, hồi, sa tế, nhãn, vải,… Nên hạn chế tối đa các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, cafe,…vì chúng không những gây suy giảm ham muốn tình dục mà còn làm giảm khoái cảm và gây rối loạn xuất tinh.

>Phương pháp chữa yếu sinh lý cực hiệu quả

>Nữ giới cũng bị yếu sinh lý là sao?