Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Những phương pháp chữa liệt dương không thể bỏ qua

Tham vấn y khoa :

Liệt dương do rất nhiều nguyên nhân có thể gây ra, và nó cũng góp phần tác động vào việc điều trị bệnh. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể nắm được những phương pháp chữa bệnh liệt dương hiệu quả. Bài viết này sẽ giúp cho những đấng mày râu có thêm những kiến thức và phương pháp chữa liệt dương không thể bỏ qua.

>Liệt dương có chữa khỏi được không?

>Liệt dương là gì?

 

Những phương pháp chữa liệt dương không thể bỏ qua

Liệt dương là nỗi ám ảnh đối với bất kì nam giới nào bị mắc phải, nó tác động tiêu cực đến tâm lý của người bệnh. Không những vậy nó còn ảnh hưởng đến đời sống tình dục cũng như sức khỏe sinh sản của những nam giới không may bị mắc bệnh.

Ngày nay việc điều trị liệt dương không còn là điều quá khó khăn, một số phương pháp điều trị liệt dương hiệu quả thường được áp dụng tại phòng khám đa khoa quốc tế HCM như: phẫu thuật, phương pháp Đông -Tây y kết hợp, vật lý trị liệu, hay sử dụng thuốc…

Ngoài cũng còn một số phương pháp chữa liệt dương không thể bỏ qua như:

-Điều trị tâm lý: nếu nguyên nhân gây nên bệnh liệt dương do tâm lý, để điều trị được hiệu quả người bệnh cần phải giữ trạng thái tâm lý thoải mái, lạc quan, loại bỏ những áp lực, căng thẳng. Trong trường hợp này sự quan tâm, chăm sóc, chia sẻ của người vợ, bạn tình có ý nghĩa rất quan trọng với những đấng mày râu.

-Cải thiện thể chất: những nam giới bị liệt dương cũng cần cố gắng tăng cường tham gia những hoạt động tập thể dục, nghỉ ngơi hợp lý để có được thể chất khỏe mạnh. Tránh để cơ thể trong trạng thái mệt mỏi, lao động quá độ, thiếu ngủ, hay tinh thần căng thẳng kéo dài…

-Hạn chế sử dụng những chất kích thích như thuốc lá, rượu, bia thuốc lá. Do hút thuốc nhiều trong thời gian dài có thể gây ảnh hưởng đến sự lưu thông của máu trong cơ thể. Nó gây ảnh hưởng đến sự lưu thông máu ở dương vật, và có thể gây nên liệt dương. Trong khi đó uống nhiều rượu cũng có thể gây nên tình trạng liệt dương. Vì vậy, nam giới hạn chế việc sử dụng rượu, bia hay thuốc lá là điều hết sức cần thiết.

-Bỏ thói quen thủ dâm: những nam giới có xu hướng quan hệ tình dục quá mức, thường xuyên thủ dâm, sẽ khiến cho tinh thần mệt mỏi là nguyên nhân có thể gây nên liệt dương. Do đó những đấng mày râu cần bỏ thói quen này, và không nên lạm dụng thủ dâm quá mức.

Những phương pháp chữa liệt dương không thể bỏ qua1

-Chế độ sinh hoạt ăn uống: những nam giới bị liệt dương nên bổ sung những thực phẩm có chứa kẽm, arginine để cải thiện chức năng tình dục, giúp giảm nguy cơ liệt dương. Bên cạnh đó cũng cần tăng cường những thực phẩm như thịt dê, để giúp cơ thể tăng cường tinh trùng, tăng khả năng ham muốn quan hệ. Cần có chế độ ăn uống, sinh hoạt, ngủ nghỉ, làm việc hợp lý để có được sức khỏe tốt, phòng tránh bệnh hiệu quả.

Hi vọng rằng qua bài viết này những đấng mày râu đã có thêm những phương pháp chữa liệt dương hiệu quả. Từ đó giúp nam giới có thể ngăn ngừa, điều trị bệnh được hiệu quả, bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân được tốt hơn.