Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Những nguy hiểm khi mắc xuất tinh sớm

Tham vấn y khoa :

Xuất tinh sớm không chỉ đơn thuần mang đến cảm giác phiền toái cho nam giới, làm giảm bớt những cảm giác thăng hoa ở những thời điểm nhất định mà nó còn là nguyên nhân khiến cuộc sống hôn nhân rơi vào bờ vực tan vỡ. Nguy hiểm khi bị xuất tinh sớm không phải ai cũng hiểu một cách cặn kẽ nên hầu hết người bệnh chủ quan chọn cách sống chung với bệnh mà không hay rằng bản thân đang đứng trước nhiều phiền toái khôn lường.

Những nguy hiểm khi mắc xuất tinh sớm

Thời xa xưa, vấn đề tình dục chỉ được biết đến như một hình thức giúp con người duy trì nòi giống. Khi đó, con người chưa có nhiều nhận thức, những tình cảm lãng mạn chưa hề được nảy nở nên họ không chú ý nhiều đến những yếu tố liên quan đến cuộc sống tình dục. Thế nhưng khi cuộc sống của con người dần được phát triển, yếu tố tình dục lại trở thành vấn đề quan trọng hàng đầu và bất kỳ yếu tố gì nói chung hay điển hình như sự xuất hiện của tình trạng xuất tinh sớm nói riêng đã vô tình trở thành nỗi khổ tâm của không chỉ các đấng mày râu.

Nguy hiểm khi bị xuất tinh sớm được bác sĩ Hà Văn Hương thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh nêu ra bao gồm:

1.Xuất tinh sớm gây ảnh hưởng tới sức khỏe:

Nam giới khi rơi vào tình trạng này sẽ trở nên mặc cảm, tự ti, chán ghét bản thân và luôn tìm cách sống khép kín, không muốn tâm sự với ai. Những triệu chứng này vô tình khiến bệnh ngày càng thêm trầm trọng.

2. Xuất tinh sớm gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý

Khi nam giới mất đi sự tự tin vốn có đời sống tinh thần cũng như công việc thường ngày sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng theo hướng tiêu cực. Xuất tinh sớm trong quá trình giao hợp, không những khiến nữ giới không thể đạt được mức khoái cảm bình thường mà ngay cả khả năng hoạt động của tinh trùng cũng sẽ ít nhiều bị suy giảm, thậm chí có thể dẫn đến vô sinh ở nam giới

3. Những dấu hiệu bất thường đi kèm với bệnh xuất tinh sớm là:

Miệng hơi đắng, lưỡi bị khô, nước tiểu chuyển màu vàng, ngứa, đầu lưỡi hơi đỏ… Tình trạng viêm nhiễm gia tăng, thời gian dài mắc bệnh còn làm cho bệnh nhân bị lãnh đạm, ra mồ hôi nhiều và mộng tinh nhiều…

Xuất tinh sớm ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình

Xuất tinh sớm ảnh hưởng tới cuộc sống cũng như sự hòa thuận vợ chồng. Nguy hại của xuất tinh sớm luôn tiềm ẩn từng ngày, từng giờ trong cuộc sống hằng ngày, bởi lẽ người vợ luôn không có cảm giác thỏa mãn, trở nên chán ghét mỗi lần gần gũi chồng và ngược lại, người chồng cũng tự ti, không dám nghĩ đến vấn đề tình dục như trước đó. Tình trạng này nếu mãi kéo dài sẽ là nguy cơ của sự rạn nứt gia đình.

Xuất tinh sớm đã và đang ngày càng không ngừng gia tăng về tỷ lệ mắc bệnh do nam giới phải đối mặt nhiều hơn với những áp lực trong cuộc sống, công việc cũng như gia đình. Ngay khi phát hiện thấy bản thân có những triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm, người bệnh nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa nói chung cũng như Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh để được khám chữa kịp thời.