Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Nguyên nhân đau rát sau khi quan hệ ở nam giới

Tham vấn y khoa :

Đau rát sau khi quan hệ ở nữ giới

> Quan hệ đau rát và ra máu là bị gì?

> Mụn ở đầu dương vật biểu hiện bệnh gì?

Không ít nam giới gặp phải tình trạng đau rát “cậu nhỏ” sau khi quan hệ, nó gây  nên những ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống vợ chồng của những đấng mày râu. Vậy tình trạng đau rát sau khi quan hệ ở nam giới là do đâu?

>> mọc mụn ở vùng kín phải làm sao?
>> dương vật bị ngứa và nổi mẩn đỏ

Đau rát sau khi quan hệ ở nam giới

Bác sĩ chuyên khoa nam học Hà Văn Hương thuộc phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, những nam giới bị đau rát sau khi quan hệ ở nam giới mà chỉ thoáng qua và không ảnh hưởng gì lớn thì không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, nam giới cần cẩn trọng khi bị đau rát sau khi quan hệ thường xuyên, hay cơn đau quá mức chịu đựng.

Một số nguyên nhân có thể gây đau rát sau khi quan hệ ở nam giới như:

– Dài/hẹp bao quy đầu: những nam giới ở trong tình trạng bao quy đầu dài/hẹp sẽ thường khiến mỗi lần dương vật cương cứng dương vật đều bị đau đớn. Đặc biệt là sau khi quan hệ, cảm giác đau rát sẽ càng rõ rệt hơn.

– Viêm nhiễm bộ phận sinh dục: nam giới bị mắc một số viêm nhiễm như: viêm niệu đạo, viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt hoặc mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục thì cũng thường bị đau rát sau khi quan hệ. Những viêm nhiễm, bệnh này nếu không được điều trị kịp thời có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh sản của người bệnh.

– Ngoài ra, những nam giới khi quan hệ mà dương vật bị cọ sát mạnh, thô bạo, hay thời gian quan hệ kéo dài… cũng có thể gây nên cảm giác đau rát sau khi quan hệ.

– Dị ứng: Xà phòng, chất liệu vải quần… không hợp, hay gây dị ứng cũng có thể là nguyên nhân gây đau rát sau khi quan hệ ở nam giới.

Tuy nhiên dù tình trạng đau rát sau khi quan hệ ở nam giới là do nguyên nhân gì gây nên thì những đấng mày râu cũng không nên chủ quan, và chần chừ không đi khám. Nếu không nó có thể gây tác động xấu đến đời sống vợ chồng, dễ gây nên những bất hòa, xích mích. Hơn nữa, trong trường hợp là do viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục, hay do dài hẹp bao quy đầu… nó còn có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh sản nếu không được điều trị kịp thời.

Khi nam giới thấy đau rát khi quan hệ thì bạn cần sớm đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ tư vấn, khám, tìm ra nguyên nhân và điều trị kịp thời. Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là một trong những địa chỉ mà bạn có thể yên tâm, tin tưởng, lựa chọn để khám, điều trị tình trạng này.

Có thể bạn chưa biết : >> dương vật bị sưng ở nam giới

Phòng khám với một đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, cơ sở vật chất hạ tầng ngày được một hoàn thiện, thủ tục đơn giản… Đảm bảo cho việc khám, điều trị bệnh (nếu có) được chính xác, nhanh chóng, hiệu quả với chi phí phải chăng, hợp lý nhất.