Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Mộng tinh quá nhiều có nguy hiểm không?

Tham vấn y khoa :

Mộng tinh được hiểu là tình trạng nam giới bị xuất tinh trong khi ngủ. Những bạn thanh niên mới bước vào độ tuổi dậy thì chưa có quan hệ tình dục, những nam giới trong độ tuổi sinh sản ít có tiếp xúc tình dục, người sống xa vợ,…rất hay gặp phải tình trạng này. Thường, mộng tinh có thể xuất hiện 1-2 lần /tuần. Đây là dấu hiệu bình thường. Thế nhưng, nếu mộng tinh xuất hiện liên tiếp trong tuần với tần suất tăng cao lại được coi là dấu hiệu bệnh lý nguy hiểm mà nam giới không thể chủ quan.

Các chuyên gia Nam học Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM cho biết: Thanh niên tuổi mới lớn hoặc những người đàn ông xa vợ lâu ngày thường có những giấc mơ đang hành lạc với một người phụ nữ nào đó. Trong giấc mơ này, nam giới vẫn có khoái cảm cực độ và xuất tinh như một cuộc giao hợp thực sự.

Xem thêm : khám nam khoa ở đâu tốt ?

Mộng tinh thường do hai yếu tố quyết định: yếu tố nội tại (đặc điểm cơ thể) và thói quen sinh hoạt. Mộng tinh nhiều sẽ gây ra nhiều hậu quả như: suy nhược cơ thể, tự ti, ngại tiếp xúc, rối loạn cương dương v.v

Nam giới khi gặp phải tình trạng mộng tinh hãy theo dõi sát sao xem tần suất xuất hiện ra sao, nhiều hay ít. Nếu hiện tượng này chỉ xuất hiện 1-2 lần/tháng thì đó là hiện tượng sinh lý bình thường như bát nước đầy sẽ phải trào ra. Nhưng nếu nó xảy ra liên tục rất có thể sức khỏe sinh sản của bạn đang có vấn đề. Bạn nên sớm đến PHòng khám Đa khoa quốc tế HCM ngụ tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai để được thăm khám và điều trị hiệu quả.

Mộng tinh là tình trạng xuất hiện phổ biến ở nam giới trẻ tuổi

Xem thêm : Xuất tinh ra máu là gì

Bên cạnh việc thăm khám, nam giới cũng nên chú ý hơn tới việc ăn uống (ăn uống điều độ, đủ chất), rèn luyện cơ thể, tham gia các hoạt động xã hội, vui chơi lành mạnh… Bên cạnh đó, cần tránh tiếp xúc, suy nghĩ tới hình ảnh của nữ giới. Ngồi thiền 10 phút trước khi ngủ cũng là 1 thói quen nên làm.

Nhờ áp dụng phương pháp Đông- Tây Y kết hợp trong điều trị mộng tinh mà phòng khám Đa khoa quốc tế HCM đã giúp cho rất nhiều nam giới mắc bệnh thoát khỏi tình trạng khó nói. Phương pháp được thực hiện theo mô hình 1 bác sĩ- 1 bệnh nhân- 1 phòng bệnh, vừa đảm bảo hiệu quả, an toàn, vừa mang tính bảo mật cao.

Chi phí điều trị rối loạn xuất tinh tại Đa khoa quốc tế hợp lý, công khai. Nam giới có thể gọi đến số điện thoại 038.558.1111- 038.558.1111, để được các chuyên gia  sẽ giải đáp mọi thắc mắc kỹ lưỡng hơn.