Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Liệt dương có tự khỏi được không?

Tham vấn y khoa :

Liệt dương có tự khỏi được không là thắc mắc chung của rất nhiều nam giới, đặc biệt là những đối tượng trong độ tuổi trên 40. Bác sĩ chuyên khoa Nam học Hà Văn Hương nhấn mạnh: “Bệnh liệt dương có thể được chữa khỏi nếu bệnh chỉ mới phát triển ở giai đoạn đầu, nam giới kiên trì điều trị theo phác đồ và có chế độ sinh hoạt nghỉ ngơi hợp lý. Bệnh liệt dương không thể tự khỏi nếu nam giới không có bất kỳ sự cố gắng nào.”

>7 món ăn cực tốt cho người mắc liệt dương

>Yếu sinh lý ở nam giới là như thế nào?

 

Liệt dương có tự khỏi được không

Bệnh liệt dương được chia thành 2 cấp độ chính là liệt dương tạm thời và liệt dương vĩnh viễn. Nếu như ở giai đoạn liệt dương tạm thời, nam giới vẫn có những ham muốn tình dục, dương vật vẫn có khả năng cương cứng nhưng độ cương cứng không tốt thì khi bước sang giai đoạn liệt dương vĩnh viễn, bệnh nghiêm trọng hơn hẳn. Nam giới không còn ham muốn tình dục, độ cương của dương vật rất yếu ớt thậm chí là không thể cương cứng được.

Không có bệnh lý nào có thể tự khỏi mà không có sự cố gắng của bản thân và sự hỗ trợ của các phương pháp điều trị, bệnh liệt dương cũng không nằm ngoài số đó.

Việc điều trị bệnh liệt dương để mang lại hiệu quả cao nhất cần có sự tổng hòa của những yếu tố sau đây:

-Mức độ nghiêm trọng của bệnh:

Như ở trên đã đề cập, liệt dương tạm thời có thể được điều trị khỏi nhưng khi bệnh đã bước sang giai đoạn liệt dương vĩnh viễn thì tỷ lệ phần trăm bệnh được chữa khỏi là rất thấp. Do đó ngay khi nhận thấy những triệu chứng bất thường của bản thân dù vẫn còn ở mức độ nhẹ, thời gian mắc ngắn nhưng nam giới hãy đến cơ sở y tế để được điều trị kịp thời, hiệu quả.

-Lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh liệt dương uy tín

Địa chỉ điều trị bệnh liệt dương một khi lựa chọn đúng cơ sở uy tín nam giới sẽ được tiếp cận với những dịch vụ y tế tốt nhất. Người điều trị cho bạn cũng là những bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao và bề dày nhiều năm kinh nghiệm nên hạn chế đến mức tối đa những sai sót trong quá trình chẩn trị. Sự đầu tư mạnh về thiết bị y tế hiện đại cũng giúp nâng cao hiệu quả điều trị đáng kể.

-Phương pháp điều trị đa dạng, phù hợp:

Bệnh liệt dương do rất nhiều nguyên nhân gây nên và tương ứng với mỗi nguyên nhân đó là một phương pháp điều trị phù hợp. Tại Đa khoa quốc tế HCM, các phương pháp chữa trị bệnh liệt dương thường được áp dụng là vật lý trị liệu, liệu pháp tâm lý, Đông- Tây Y kết hợp, điều trị ngoại khoa,…

-Tâm lý bệnh nhân:

Việc điều trị bệnh liệt dương không thể mang lại hiệu quả tích cực nếu người bệnh luôn tự ti, buồn rầu và sống trong nỗi mặc cảm đáng sợ. Thay vào đó hãy cải thiện tinh thần cho mình bằng cách luôn giữ tinh thần lạc quan, thoải mái, có thể tâm sự với bạn bè gia đình nhiều hơn, tìm kiếm những chuyến đi chơi, hẹn hò để cải thiện cảm xúc. Khi này quá trình điều trị của bạn sẽ nhanh chóng và mang lại hiệu quả hơn rất nhiều.

-Nên nhờ đến sự hỗ trợ của người bạn tình:

Người bạn tình là một trong những yếu tố quan trọng trong toàn bộ quá trình điều trị bệnh liệt dương. Người vợ không nên xa lánh hay tạo áp lực cho chồng mà cần quan tâm, chia sẻ và hỗ trợ tinh thần để nâng cao hiệu quả điều trị bệnh.