Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Dương vật chảy mủ trắng là bệnh gì?

Tham vấn y khoa :

Nguyên nhân đau rát sau khi quan hệ ở nam giới

Đau rát sau khi quan hệ ở nữ giới

> Quan hệ đau rát và ra máu là bị gì?

Không ít nam giới gặp phải tình trạng dương vật tiết ra mủ, nhất là những người có quan hệ tình dục không an toàn, quan hệ thô bạo, hay thủ dâm quá mức… Vậy tình trạng dương vật chảy mủ trắng là bệnh gì?

>> mụn ở vùng kín ở nam và nữ
>> dương vật bị đỏ là bị làm sao?

Dương vật chảy mủ trắng là bệnh gì

Bác sĩ chuyên khoa nam học Hà Văn Hương thuộc phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, nam giới không nên chủ quan khi thấy tình trạng dương vật chảy mủ trắng. Do nó không chỉ tác động xấu đến cuộc sống của những đấng mày râu, mà nó còn có thể là biểu hiện của một số những bệnh lý nguy hiểm.

Một số những bệnh lý có thể gây nên tình trạng dương vật chảy mủ trắng như:

-Bệnh lậu: đây là một trong những bệnh thường lây truyền qua đường tình dục,  và nguy hiểm. Khi nam giới bị mắc bệnh sẽ thường thấy có biểu hiện dương tiết ra mủ, nhất là vào buổi sáng sớm. Ngoài ra những người bị mắc bệnh lậu còn có một số những biểu hiện khác như: tiểu rắt, tiểu buốt, thậm chí còn có thể đi tiểu ra máu…

-Viêm đường tiết niệu: những nam giới bị mắc viêm đường tiết niệu thường có biểu hiện dương vật chảy ra mủ. Ngoài ra người bệnh còn thường gặp một số những biểu hiện khác như: thường xuyên đi tiểu, muốn đi tiểu, tiểu buốt, thậm chí tiểu ra máu… Người bệnh cũng có thể có cảm giác đau buốt, đau ở vùng bụng dưới khi đi tiểu,…

Tuy nhiên, nam giới cần lưu ý rằng, dù cho dương vật chảy mủ dù là do nguyên nhân gì gây nên thì nó đều có thể gây tác động tiêu cực đời sống sinh hoạt hằng ngày của bạn. Hơn nữa nếu là do bệnh lậu hay là viêm đường tiết niệu gây nên thì nó còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của bạn, lây nhiễm cho vợ, bạn tình… nếu không được điều trị kịp thời.

Vì vậy, nam giới không nên chủ quan khi thấy bản thân có biểu hiện dương vật ra mủ, và có thể kèm theo tiểu buốt, tiểu rắt… Lúc này bạn nên sớm đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được tư vấn, khám…để tìm ra nguyên nhân gây nên tình trạng dương vật chảy mủ trắng. Sau đó, bác sĩ sẽ có thể chỉ định phương pháp điều trị bệnh sao cho hiệu quả, nhanh chóng và triệt để.

Bạn không nên để tình trạng này kéo dài, chần chừ không đi khám, hay tự ý mua thuốc về điều trị khi chưa biết được nguyên nhân chính xác và chưa được sự tư vấn, chỉ dẫn của bác sĩ. Bệnh sẽ có thể không khỏi được mà còn có nguy cơ ngày một nặng hơn, từ đó việc điều trị cũng sẽ có thể mất thời gian và tốn kém hơn. Đó là một số những khuyến cáo của bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế HCM mà những đấng mày râu cần lưu ý.

Có thể bạn quan tâm: nổi mụn vùng kín
>> Ngứa bộ phận sinh dục nam