Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Cách chữa rối loạn cương dương hiệu quả nhất

Tham vấn y khoa :

Bí quyết khôi phục bản lĩnh đàn ông

>Xuất tinh sớm nên uống thuốc gì?

>Vô sinh đối với người mắc xuất tinh sớm

Hỏi: Gửi các bác sĩ, tôi đang gặp phải một nỗi niềm khó nói. Mỗi lần tôi có ham muốn tình dục nhưng dương vật không đủ độ cương cứng để đưa được vào âm đạo tiến hành giao hợp. Hoặc dương vật đôi khi cương cứng không đúng lúc như đang đi trên đường, đang ngồi họp, lúc nửa đêm chợt tỉnh dậy. Vấn đề tôi đang gặp theo như những gì tôi tìm hiểu thì người ta hay gọi là rối loạn cương dương, bất lực. Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến mối quan hệ, hạnh phúc của vợ chồng tôi. Sau nhiều đêm suy nghĩ, tôi quyết định viết thư gửi các bác sĩ với mục đích hỏi về cách chữa bệnh. Xin các bác sĩ cho tôi biết, cách chữa rối loạn cương dương là gì cho hiệu quả?

T.V.N (namtran…@gmail.com)

Cách chữa rối loạn cương dương hiệu quả nhất

Trả lời:

V.N thân mến,

Rối loạn cương dương là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới có biểu hiện dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp. Điều này làm tan vỡ hạnh phúc của không ít gia đình. Thế nhưng vì là vấn đề tế nhị nên nhiều nam giới khi mắc bệnh này đã không đi chữa trị mà âm thầm sống chung với bệnh.

Theo các chuyên gia y tế, rối loạn cương dương hoàn toàn có thể chữa được nếu  người bệnh đi khám sớm, kiên trì điều trị theo phác đồ mà bác sĩ đã đưa ra.

Rối loạn cương dương do rất nhiều nguyên nhân gây ra như: nội tiết, yếu tố tâm lý, rối loạn cảm xúc, các bệnh về mạch máu (xơ vữa động mạch), biến dạng bộ phận sinh dục. Vì vậy, để điều trị bệnh có hiệu quả, việc cần thiết là tìm ra nguyên nhân gây bệnh là gì? Từ đó mới có thể đưa ra phương pháp điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân.

Phương pháp chữa rối loạn cương dương phổ biến hiện nay là điều trị nội khoa, vật lý trị liệu, Đông – Tây y kết hợp,… Sau một đợt điều trị, tùy từng trường hợp theo chỉ định của bác sĩ, người bệnh được tái khám theo hẹn để đánh giá kết quả tiến triển của bệnh.  Nếu nguyên nhân gây rối loạn cương dương xuất phát từ lối sống, thói quen ăn uống, bác sĩ sẽ đưa ra khuyến cáo về thay đổi lối sống như tập thể dục, ăn kiêng (để giảm lipid máu, giảm cân…), bỏ hút thuốc lá, giảm uống rượu, tập thư giãn dưỡng sinh.

Hy vọng những thông tin như trên đã giải đáp được phần nào thắc mắc của bạn. Bạn nên đi điều trị sớm và kịp thời và lưu ý rằng, không nên tự chữa theo như những gì người khác mách bảo.

Chúc bạn sớm lấy lại được phong độ của mình!

Tại TP.HCM, để chữa trị rối loạn cương dương hiệu quả, ngoài một số cơ sở y tế công lập, bạn có thể đến phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM.