Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Bàn về một số biểu hiện sau khi cắt bao quy đầu

Tham vấn y khoa :

Bàn về một số biểu hiện sau khi cắt bao quy đầu, bác sĩ Hà Văn Hương- Trưởng khoa Ngoại sản – nam học tại phòng khám Đa khoa quốc tế HCM cho biết: “Cắt bao quy đầu là thủ thuật tương đối đơn giản nhưng nếu ứng dụng tại các cơ sở y tế nào không uy tín hay đấng mày râu không tuân thủ chỉ dẫn từ bác sĩ có thể dẫn tới một số ảnh hưởng nguy hiểm. Và các chuyên gia chắc chắn rằng, không phải nam giới nào cũng đều biết một vài biểu hiện sau khi cắt bao quy đầu là gì nhằm có biện pháp giải quyết kịp thời.” Xem thêm: >>> Phương pháp cắt bao quy đầu không đau an toàn

bac si Hương cho hay, cắt dài bao quy đầu là phương pháp chữa hữu hiệu để chấm dứt hiện tượng dài hoặc bệnh lý hẹp bao quy đầu ở đấng mày râu. Tại những nơi nào chuyên khoa uy tín, cắt bao quy đầu là một thủ thuật rất đơn giản, đảm bảo tính công hiệu và an toàn cho người mắc bệnh. Thời gian ứng dụng thủ thuật chỉ diễn ra trong vòng 15 – 20 phút. Với trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm của các bác sĩ cùng với trang thiết nhiễm y tế hiện đại, thủ thuật cắt bao quy đầu an toàn, đem lại hiệu quả cao.

bieu-hieu-sau-cat-bao-quy-dau

thông thường, sau khi cắt bao quy đầu, nam sẽ có những triệu chứng như hơi sưng, tấy đỏ và đau nhức. Nhưng nam giới đừng quá lo lắng, đây là vấn đề thường ngày chỉ duy trì trong vài ngày đầu và cực kì nhanh mất đi. Sau 7 – 10 ngày bao quy đầu ổn định và sau khoảng một tháng thì bình phục triệt để và nam có khả năng sinh hoạt, làm việc thường ngày.

Xem thêm:>>> Bao quy đầu tuột xuống nhưng không kéo lên được

Tuy nhiên, nếu sau khi cắt bao quy đầu khoảng 7-10 ngày mà phái mạnh xuất hiện những dấu hiệu bất thường sau đây thì cần tái tìm ra ngay lập tức:

– cậu nhỏ đau và chảy máu nhiều ngày

– cậu nhỏ tiết ra mủ và có mùi hôi khó chịu

– tiểu khó, tiểu buốt, thậm chí không tiểu được

– của quý sưng tấy, ngứa ngáy và đau rát

– thân thể sốt cao 39-40 độ

– Giảm khoái cảm trong quan hệ tình dục, nhiễm xuất tinh sớm…

để có thể tránh gặp phải một vài đặc điểm sau khi cắt bao quy đầu dài kể trên, nam cần chú ý tìm hiểu và lựa chọn những phòng khám nào uy tín để ứng dụng nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ. Ngoài ra, nam giới cần tuân thủ một vài chỉ dẫn từ bác sĩ sau thực hiện tiểu phẫu, không ân ái tình dục trong thời gian này, vệ sinh của quý sạch sẽ và đúng cách, không vận động mạnh, tránh sử dụng một số chất kích thích, có chế độ đồ ăn khoa học… để giúp vết thương cực kì nhanh phục hồi hơn.

Thủ thuật cắt bao quy đầu dài tại các chuyên gia đa khoa Quốc tế HCM sẽ được trực tiếp bác sỹ bác sỹ giỏi tiến hành và thực hiện phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này sử dụng dao cắt cầm máu nhập khẩu từ Mỹ, kỹ thuật tiên tiến nhất ngày nay sẽ góp phần đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho đấng mày râu. Thủ thuật được vận dụng trong môi trường vô trùng, phương tiện y tế vô khuẩn, hạn chế thấp nhất những tác hại có lẽ sẽ xảy ra. Đây là biện pháp tiên tiến với rất một số ưu điểm vượt trội như: an toàn, không đau, không để lại sẹo, thời gian tiểu phẫu ngắn, bình phục cực kì nhanh chóng.

 

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở Tp. Hồ Chí Minh

 

Nếu còn thắc nhiễm gì về một vài đặc điểm sau khi cắt bao quy đầu, vui lòng tìm tới tới số 038.558.1111 hoặc vào trực tiếp các chuyên gia tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 nhằm được giải đáp chi tiết hơn.