Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

7 món ăn cực tốt cho người mắc liệt dương

Tham vấn y khoa :

Bệnh liệt dương vẫn có thể chữa khỏi nếu được điều trị ngay từ khi bản thân nam giới xuất hiện những triệu chứng đầu tiên. Thời gian mắc bệnh càng lâu mức độ bệnh càng nặng nề do đó việc chữa trị càng khó khăn. Bên cạnh việc tuân theo các chỉ dẫn của bác sĩ thì việc thay đổi thói quen sinh hoạt cũng như bổ sung các món ăn cực tốt cho người mắc liệt dương trong chế độ ăn hàng ngày cũng là giải pháp khắc phục bệnh hiệu quả mà nam giới nên tham khảo và áp dụng.

Các món ăn cực tốt cho người mắc liệt dương

1.Thịt gà hầm trùng thảo:

Nguyên liệu cần thiết để chế biến món ăn này là trùng thảo 10g, thịt nạc 100g. Bạn thái lát miếng thịt sau đó trộn đều với trùng thảo, hầm nhừ, và nêm gia vị cho vừa ăn. Nam giới mắc chứng liệt dương, di tinh sử dụng món awnnayf có tác dụng rất tốt.

2.Canh thận lợn, sơn thù, hồ đào:

Bạn nên chuẩn bị 10g sơn thù du, 15g hồ đào nhục, 1 đôi thận lợn (cật lợn). Bạn cho toàn bộ số nguyên liệu trên vào giữa thận lợn, thêm gia vị cho vừa ăn sau đó hầm nhừ

Canh thận lợn, sơn thù, hồ đào

3.Thịt dê hầm dâm dương hoắc:

Món ăn này tốt cho người nam giới mắc chứng liệt dương, bị thiểu năng dục tính, tinh trùng ít, hoạt động kém. Nguyên liệu cần có là dâm dương hoắc 25g, thịt dê 200g cho chút rượu khuấy trộn đều, hầm chín nhừ, thêm muối gừng, hành, gia vị ăn.

4.Canh thịt nạc hầm đỗ trọng hồ đào:

Cũng tương tự như những món ăn trên, đây là thực phẩm rất tốt cho nam giới mắc chứng liệt dương, di tinh. Cách chế biến là sử dụng thịt lợn nạc 120g thái lát cho nước nấu chín nhừ cùng với 16g đỗ trọng, 12g hồ đào nhục

5.Gà giò hầm cá ngựa:

Nguyên liệu dùng chế biến khá đơn giản nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm như cá ngựa (10 con), gà giò (1 con), nấm hương (30g), lạp sườn (30g). Sau khi bạn đã làm sạch nấm, gà luộc sạch rút bỏ xương thì xếp hết chúng vào nồi cùng với cá ngựa, hành, gừng tươi thái lát cùng gia vị nêm nếm phù hợp đun nhừ và sử dụng

6.Canh thịt hươu hồ đào:

Thịt hươu 500g kết hợp với hồ đào nhục 20g và gia vị ninh nhừ tuy dễ chế biến nhưng lại có tác dụng rất tốt cho người có thân nhiệt thấp, người mắc chứng liệt dương, đau lưng mỏi gối.

7.Cháo tắc kè tươi:

Tắc kè sống (còn đủ đuôi) 5 con làm sạch và nên rửa lại bằng rượu, bỏ đầu, băm vụn, thêm rượu, dầu ăn, muối, hành sống, bột tiêu; ướp đậy kín để 20 phút. Gạo tẻ khi đã được nấu thành cháo chín nhừ thì tiếp tục cho tắc kè đã ướp vào, khuấy đều, đậy vung, đun sôi 5 – 10 phút là được.

Các món ăn cực tốt cho người mắc liệt dương nếu biết cách chế biến và sử dụng sẽ mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh khá tốt. Bên cạnh đó, bạn cũng nên luyện tập thể dục thể thao, tránh stress, quan hệ tình dục điều độ. Với những trường hợp mắc liệt dương nên đi khám càng sớm càng tốt để được các chuyên gia y tế giải đáp kịp thời mọi thắc mắc và có phương pháp điều trị hiệu quả.

>Yếu sinh lý ở nam giới là như thế nào?

>Những trường hợp dễ mắc xuất tinh sớm