Vá màng trinh ở đâu uy tín tại TPHCM

0

Nhiều phụ nữ bị rách màng trinh nhưng không phải do quan hệ tình dục, mà bắt nguồn từ những sự cố xảy ra trong đời sống như ngã xe, cưỡi ngựa,… Tuy nhiên, để đem những điều này ra chứng minh sự trinh tiết trong xã hội có quan niệm quá khắt khe như hiện nay là điều không tưởng. Vì vậy, họ đã phải nhờ đến sự can thiệp của bác sĩ để màng trinh. Việc làm này với mục đích duy nhất là gìn giữ hạnh phúc của cá nhân và rộng hơn là của một gia đình.

Vá màng trinh là gì?

Vá màng trinh là kỹ thuật tái tạo lại màng trinh đã bị rách thành một màng trinh mới thông qua kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa. Với những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, việc vá màng trinh khá đơn giản, không mất nhiều thời gian và ít gây biến chứng.

Vá màng trinh sẽ giúp chị em tự tin hơn, có đời sống tình dục bền chặt hơn và giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Xem thêm : 

Vá màng trinh ở đâu uy tín tại TPHCM?

Vá màng trinh có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe của nữ giới nếu không có sự tư vấn và lựa chọn phù hợp cho mỗi cá nhân. Để khắc phục và hạn chế tối đa những biến chứng sau thủ thuật chị em nên tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín.

Tại khu vực phía Nam, chị em có thể tìm đến Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh. Phòng khám không chỉ có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại mà còn có một đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vá màng trinh, như: Bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Huỳnh Thị Kha, Nguyễn Thị Mỹ Phụng….

Chi phí vá màng trinh tại phòng khám hợp lý, công khai. Thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

viem-lo-tuyen-co-tu-cung-cap-do-1

Lợi ích của vá màng trinh là gì?

Vá màng trinh tại Đa khoa quốc tế 221 Nguyễn Thị Minh Khai có nhiều ưu điểm vượt trội sau đây:

-Tỉ lệ thành công: Tỉ lệ thành công là trên 95%. Kỹ thuật tái tạo hình màng trinh được các chuyên gia của phòng khám có bề dày kinh nghiệm trực tiếp thực hiện nên tính an toàn rất cao.

-Độ an toàn: Đây là một cuộc tiểu phẫu, nhưng tính an toàn vẫn phải đặt lên hàng đầu. Vì vậy, trước khi tiến hành thủ thuật này nữ giới làm thủ thuật cần được các bác sỹ khám bệnh kiểm tra để xác định mình không bị mắc các bệnh viêm nhiễm kèm theo, khống chế nhiễm khuẩn nghiêm ngặt trong khi làm tiểu phẫu, đảm bảo tiểu phẫu thành công chỉ trong 1 lần và không để lại di chứng hay viêm nhiễm.

-Hiệu quả cao: Kĩ thuật tái tạo hình màng trinh tiến hành vá lại trên cơ sở màng trinh đã bị rách, giúp nó trở lại trạng thái ban đầu chứ không dùng màng trinh nhân tạo thay thế, độ nhạy cảm cao, khó có thể phân biệt.

-Hồi phục nhanh: kĩ thuật tái tạo hình màng trinh có đặc trưng: Đảm bảo về độ mỹ quan và không gây tổn thương, sử dụng chỉ tự tiêu nhập ngoại, sau khi làm thủ thuật không cần cắt chỉ. Tỉ lệ thành công cao, giảm thiểu khả năng nhiễm khuẩn khi cắt chỉ.

Nếu bạn vì những lý do riêng mà trót lỡ rách màng trinh trước hôn nhân? Bạn muốn tái tạo tấm màng trinh này một cách nhanh chóng và an toàn nhất, hãy tìm tới Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh.

Trước khi đến trực tiếp phòng khám, nếu muốn tìm hiểu thêm bất cứ vấn đề gì về thủ thuật vá màng trinh chị em có thể gọi đến số điện thoại (028) 392 57 111- 0168 558 1111, các chuyên gia sẽ luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn bất cứ lúc nào. Với những trường hợp đặt hẹn qua tổng đài còn được miễn phí tiền khám, ưu tiên khám trước và nhận thêm nhiều hỗ trợ khác. Phòng khám làm việc từ 8 – 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.

Bài viết được tham khảo tại nguồn website

Rate this post
Share.

About Author

Comments are closed.