Top 4 nguyên nhân gây dương vật có mùi hôi và ngứa

0

Chảy máu do đứt dây hãm quy đầu có sao không

Sau quan hệ ngứa dương vật có sao không?

Dây hãm quy đầu bị đứt có tự lành được không

Không ít những đấng mày râu gặp phải tình trạng dương vật có mùi hôi và ngứa. Nó có thể gây nên những ảnh hưởng xấu đến công việc, đời sống hằng ngày của bạn. Vậy nam giới gặp phải tình trạng dương vật có mùi hôi và ngứa là bị bệnh gì?

>Cắt dây hãm bao quy đầu ở đâu tốt nhất tphcm
>> Bao quy đầu bị dính vào quy đầu cần phải làm gì

Dương vật có mùi hôi và ngứa

Nhiều người thường có quan niệm rằng, chỉ có nữ giới mới bị ngứa ở vùng kín, tuy nhiên trên thực tế nam giới bị ngứa bộ vùng kín cũng là điều thường xảy ra. Nó gây nên những tác động xấu đến đời sống sinh hoạt, công việc và đời sống tình dục của bạn.

Một số những nguyên nhân có thể gây ngứa bộ phận sinh dục nam, nữ như sau.

-Vệ sinh dương vật không sạch sẽ: những nam giới vệ sinh cơ thể nhất là bộ phận sinh dục kém, mặc đồ còn ẩm ướt hay quá chật khiến dương vật bị ôm sát… cũng có thể là nguyên nhân gây nên tình trạng dương vật có mùi hôi và ngứa dương vật.

– Sử dụng bao cao su: khi quan hệ tình dục việc sử dụng bao cao su sẽ giúp cho nam giới và bạn tình tránh được những nguy cơ bị mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục từ đối phương. Tuy nhiên có những trường hợp thành phần trong bao cao su không phù hợp với da, hay không vệ sinh sau khi quan hệ cũng có thể là nguyên nhân gây nên tình trạng dương vật có mùi hôi và ngứa.

Viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục: những nam giới bị viêm bao quy đầu, bị hẹp hay dài bao quy đầu mà không được vệ sinh sạch sẽ,. Đây có thể là nguyên nhân khiến cho dương vật có mùi hôi và ngứa.

– Bệnh lây truyền qua đường tình dục: những bệnh như Herpes sinh dục, sùi mào gà, Chlamydia… cũng có thể là nguyên nhân gây nên tình trạng này ở nam giới. Khi bị mắc bệnh người bệnh sẽ thường có biểu hiện dương vật có mùi hôi và ngứa. Ngoài ra người bệnh còn có thể thấy có dịch mủ tiết, nổi mụn ở dương vật (tùy vào từng bệnh)…

Những đấng mày râu cần lưu ý rằng, nếu nguyên nhân gây ngứa dương vật là do vệ sinh dương vật không sạch sẽ, hay do sử dụng bao cao su… thì sẽ không có gì đáng lo. Tuy nhiên nếu như tình trạng dương vật có mùi hôi và ngứa là do những viêm nhiễm nam khoa hay bệnh lây truyền qua đường tình dục thì cần phải hết sức cẩn trọng. Do đây đều là những bệnh dễ lây nhiễm (cho vợ, bạn tình) và nguy hiểm, nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, đời sống tình dục của người bệnh.

Vì vậy những đấng mày râu nên sớm đi khám, điều trị khi thấy bản thân có tình trạng dương vật có mùi hôi và ngứa. Lúc này, những đấng mày râu không nên chủ quan, xấu hổ mà chần chừ, mà bạn nên sớm đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ khám, tìm được nguyên nhân và điều trị bệnh sớm.

Xem thêm : Nổi mụn ở dương vật
>> dương vật bị sưng

Top 4 nguyên nhân gây dương vật có mùi hôi và ngứa
5 (100%) 1 vote
Share.

About Author

Comments are closed.