Quyết định phá thai an toàn cần chú ý những gì?

0

Bất cứ phụ nữ nào cũng không muốn bỏ đi đứa con trong bụng của mình. Tuy nhiên có khả năng vì một tác nhân nào đấy (thai bị dị tật…) mà chị em phải bỏ đi giọt máu của mình. Sau đây là một vài lưu ý cho chị em trước khi quyết định phá thai an toàn.

phá thai 2 tuần tuổi
> phá thai 8 tuần tuổi

khi-hu-bat-thuong

Theo bác sỹ chuyên khoa Phụ sản Nguyễn Thị Huỳnh Mai, hiện công tác tại địa chỉ đa khoa quốc tế HCM cho biết , một số chị em phá thai sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của bản thân. Do đó, chị em nên suy nghĩ kỹ càng trước khi đình chỉ thai , và nếu quyết định phá thai thì nên tiến hành đình chỉ thai càng sớm, càng tốt.

Một số một vài lưu ý cho chị em trước khi quyết định phá thai an toàn như sau:

Chị em cần tìm hiểu thật kỹ về cơ sở bỏ thai mà bạn muốn tuyển lựa . Cơ sở đó có hợp pháp không (có giấy phép chưa), hay ở đó có đội ngũ y, bác sĩ tay nghề giỏi không, trang thiết bị y tế ra sao … Từ đó giúp chị em tránh được việc đình chỉ thai ở một vài cơ sở không uy tín, chất lượng không được đảm bảo, tránh được một số sự cố đáng tiếc, hay nhiều hệ lụy đến sức khỏe và khả năng sinh sản của bản thân.

-Chị em cũng nên bàn bạc với chồng (người yêu), người thân… xem có nên bỏ thai hay không, rồi sau đó bạn mới đưa ra quyết định cũng chưa muộn.

– Tâm lý ảnh hưởng rất nhiều đến việc đình chỉ thai của bạn, nếu bạn quá lo lắng, hoảng sợ sẽ ảnh hưởng đến việc đình chỉ thai và nhằm mục đích là lại cho bạn nỗi sợ hãi. Vì vậy bạn nên cố gắng nhằm mục đích là cho tinh thần luôn thoải mái, lắng nghe một số đáp của bác sĩ về phương pháp bỏ thai … để tránh bị bất thần , hoảng sợ trong khi tiến hành bỏ thai .

– Trước khi bỏ thai , bạn nên kiêng ân ái ít ra là 3 ngày và nên chọn lựa những trang phục sao cho phù hợp, thuận tiện nhất.

đó là một số một số lưu ý cho chị em trước khi quyết định bỏ thai an toàn. Tuy nhiên, dù thế nào thì bạn cũng nên đi đình chỉ thai ở các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và đáng tin cậy khi có nhu cầu. Bạn cũng nên báo cho bác sĩ ngay khi thấy có những dấu hiệu bất thường trong, sau quá trình đình chỉ thai …

Tham khảo: phá thai 1 tháng tuổi

chính là những khuyến cáo của bác sĩ địa chỉ đa khoa quốc tế HCM là chị em cần lưu ý trước khi đình chỉ thai . Bạn có lẽ sẽ gọi đến đường dây nóng 028 392 57 1111 hoặc 0168 558 1111 để được đáp , chỉ dẫn cụ thể.

Rate this post
Share.

About Author

Comments are closed.