Phá thai an toàn ở Bình Dương

0

Hỏi: Thưa bác sĩ, em lấy chồng được nhiều năm và đến giờ đã có 3 cô con gái. Mới đây em biết mình có bầu bé thứ 4 và lại tiếp tục là con gái. Nhà chồng em là trưởng họ nên từ bố mẹ chồng cho tới chồng em đều muốn có một đứa con trai nối dõi tông đường nhưng em lại không thể đáp ứng mong muốn ấy. Em đã rất hy vọng bé thứ 4 là bé trai nhưng không như kỳ vọng. Em đã suy nghĩ rất nhiều và muốn tiến hành bỏ thai nhưng không biết địa chỉ nào phá thai an toàn ở Bình Dương. Mong bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn

Nguyễn Thanh V (37 tuổi, Bình Dương)

Trả lời

Bạn thân mến

Con cái là của trời cho. Việc phân biệt con trai, con gái thật sự thiệt thòi cho người phụ nữ. Chúng tôi rất mong bạn bàn bạc kỹ vấn đề này với gia đình và người chồng của mình để tránh bỏ đi đứa con mà rất nhiều người phụ nữ khác kém may mắn không có được.

Trong trường hợp bạn đã quyết định phải tiến hành đình chỉ thai nghén, chúng tôi hy vọng bạn nên tiến hành thủ thuật ở một địa chỉ y tế thật sự uy tín để đảm bảo an toàn cho bản thân, tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chính bản thân bạn. Bởi lẽ trên thực tế có rất nhiểu thai phụ do tiết kiệm chi phí phí phá thai an toàn, do ngại nhiều người biết chuyện mà tìm đến các phòng khám chui kém chất lượng, được người không có tay nghề thực hiện phá thai dẫn đến những rủi ro như: Sót thai, sót nhau, thủng tử cung, xuất huyết kéo dài, viêm nhiễm đường sinh dục,…

Phá thai an toàn ở Bình Dương có rất nhiều lựa chọn, điển hình nhất là Phòng khám Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh. Đây là một phòng khám tư nhân hoạt động theo mô hình bệnh viện quốc tế đang được người dân khu vực phía Nam vô cùng tin cậy nhiều năm qua. Phòng khám này cũng đã được cấp giấy phép hoạt động bởi Sở Y tế TP HCM. Xét về bất kỳ mặt gì thì phòng khám cũng có những đặc trưng nổi bật.

Về điều kiện vật chất của cơ sở y tế, khi bạn tiến hành phá thai an toàn sẽ được thực hiện ở phòng thủ thuật vô trùng và được áp dụng các trang thiết bị, dụng cụ y tế được vô khuẩn tuyệt đối nên hạn chế được tối đa tình trạng nhiễm khuẩn.

Về yếu tố con người, bạn càng yên tâm điều trị bởi hầu hết các bác sĩ chuyên khoa Phụ sản người Việt và chuyên gia người nước ngoài tại đây đều có chứng chỉ hành nghề, có trên 30 năm kinh nghiệm và tận tâm với nghề.

Phá thai tại Đa khoa quốc tế khá đa dạng trong việc áp dụng các biện pháp phá thai an toàn. Với những trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi có thể áp dụng phá thai bằng thuốc. Trường hợp thai thai trên 7 tuần bác sĩ sẽ áp dụng phá thai ngoại khoa (hút hoặc nong gắp thai). Sau khi thăm khám, siêu âm, xét nghiệm bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cụ thể hơn.

Nếu phá thai an toàn là việc bắt buộc bạn phải thực hiện vậy hãy thực hiện sớm để tránh tình trạng thai lớn lên gây khó khăn trong việc đình chỉ thai.

Chúc bạn khỏe!

Xem ngay: http://dakhoaquocte.net/pha-thai-13-den-18-tuan-tuoi-co-an-toan-khong.html

Rate this post
Share.

About Author

Comments are closed.