Mắc sùi mào gà nên điều trị ra sao

0

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội vô cùng phổ biến ở Việt Nam. Tỷ lệ người mắc bệnh sùi mào gà ở Việt Nam cũng cao hơn một số nước khác trên thế giới. Mặc dù rất nhiều người mắc bệnh sùi mào gà, nhưng lại ít ai thực sự hiểu rõ mắc sùi mào gà nên điều trị ra sao?

Sùi mào gà và nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà (hay còn gọi là bệnh mồng gà, mụn cóc sinh dục) là một trong các nhiễm khuẩn lây truyền qua đường tình dục có thể gặp ở cả nam giới và nữ giới. Đó là những nốt sùi thường thấy ở bộ phận sinh dục và hậu môn.

Ở nam giới, bệnh sùi mào gà là do virus HPV lây truyền từ người này sang người khác qua quan hệ tình dục, bao gồm cả quan hệ qua đường miệng, đường hậu môn hay đường sinh dục. Tuy nhiên, đối với những người hệ miễn dịch kém, sùi mào gà có thể bị lây nhiễm khi tiếp xúc trực tiếp với dịch mủ của người bệnh trên quần áo, chăn màn, thậm chí là nhà vệ sinh, trong bồn cầu hay những vết thương hở…

Ở nữ giới, bệnh sùi mào gà cũng do virus HPV lây truyền qua quan hệ tình dục, qua vết xước niêm mạc gây nên. Virus HPV phát triển trong môi trường ẩm ướt ở dịch khí hư của âm đạo. Độ tuổi nữ giới thường mắc sùi mào gà nhất là khoảng từ 16 đến 35 tuổi, đều là những người đã quan hệ tình dục hay đã lập gia đình.

Sùi mào gà không chỉ lây nhiễm qua quan hệ trực tiếp, lây từ mẹ sang con mà còn lây truyền qua việc tiếp xúc với những đồ vật mang virus của người bệnh như đồ lót, dùng chung bồn tắm, bồn cầu.

Bệnh sùi mào gà nên điều trị ra sao?

Bệnh sùi mào gà rất khó điều trị dứt điểm. Với phương pháp điều trị sùi mào gà chỉ có thể cải thiện tạm thời các triệu chứng. Khi ngừng điều trị thì các virus sẽ càng phát triển mạnh hơn, vì thế nguy cơ tái phát bệnh rất cao.

Vậy thì mắc bệnh sùi mào gà, người bệnh nên điều trị theo phương pháp nào là tốt nhất?

Không đi theo lối mòn truyền thống, hiện nay, các y bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh đã và đang áp dụng phương pháp mới để điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà cho người bệnh. Với phương pháp kích hoạt miễn dịch tự thân công nghệ Mỹ, người bệnh sẽ được kích thích hệ thống miễn dịch và cơ chế tự miễn dịch của cơ thể, không chỉ tiêu diệt triệt để các loại virus sùi mào gào, mà còn có hiệu quả trong việc ngăn ngừa tái phát bệnh.

Phương pháp kích hoạt miễn dịch tự thân công nghệ Mỹ có những ưu điểm vượt trội như sau:

  • Kiểm tra khoa học, và chuẩn xác

Sử dụng các kỹ thuật tiên tiến để kiểm tra khoa học và đánh giá chuẩn xác mức độ viêm nhiễm để làm căn cứ hữu hiệu phục vụ cho quá trình điều trị.

  • Nhanh chóng, triệt để tiêu diệt virus

Sử dụng phương pháp kích hoạt miễn dịch tự thân có thể tiêu diệt các loại virus trong vòng 7 ngày, cắt đứt chuỗi gen tế bào virus, không chỉ có tác dụng tiêu diệt mụn cóc sinh dục mà mắt thường có thể nhìn thấy, mà còn tiêu diệt được các tổ chức viêm nhiễm, bị tổn thương, mang lại hiệu quả trong việc tiêu diệt virus, phòng chống viêm nhiễm lây lan.

  • Giảm rõ rệt các triệu chứng bệnh

Tăng cường chức năng chống virus của cơ thể, cải thiện bệnh trong vòng 15 ngày, tái tạo lại các tế bào bị tổn thương, cải thiện rõ rệt các triệu chứng bệnh, đặc biệt là không để lại sẹo sau điều trị.

  • Bảo vệ an toàn suốt đời

Nâng cao khả năng tự miễn dịch của cơ thể, không chỉ có tác dụng tiêu diệt virus mà còn có tác dụng miễn dịch đối với loại virus đó. Có tác dụng vượt trội hơn hẳn so với phương pháp điều trị truyền thống, trị một lần mang lại hiệu quả suốt đời.

Phương pháp kích hoạt miễn dịch tự thân công nghệ Mỹ này hiện đang rất được ưa chuộng và đạt hiệu quả cao tại Mỹ. Người bệnh sau khi được điều trị bằng phương pháp này sẽ được đảm bảo điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà.

Rate this post
Share.

About Author

Comments are closed.