Điều trị bệnh viêm bao quy đầu

0

> Cậu nhỏ đau và có mùi hôi phải làm sao

Top 4 nguyên nhân gây dương vật có mùi hôi và ngứa

Chảy máu do đứt dây hãm quy đầu có sao không

Những nam giới bị viêm bao quy đầu có thể bị ảnh hưởng lớn hơn rất nhiều so với những gì mà những đấng mày râu thường nghĩ. Vì vậy để hạn chế được những tác hại mà viêm bao quy đầu gây ra, việc sớm phát hiện và điều trị là điều cần thiết. Vậy điều trị viêm bao quy đầu ở đâu uy tín, tin cậy tại Tp HCM?

>mọc mụn ở vùng kín
>> Dương vật ra mủ

Điều trị bệnh viêm bao quy đầu

Những nguy hại của viêm bao quy đầu có thể gây ra cho những đấng mày râu là hết sức khó lường như: ảnh hưởng đến đời sống tình dục, gây rối loạn chức năng tình dục, dể lây lan viêm nhiễm sang những bộ phận khác của cơ quan sinh dục… Vì vậy, bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh khuyến cáo với những đấng mày râu bị viêm bao quy đầu rằng, việc điều trị bệnh viêm bao quy đầu càng sớm sẽ càng tốt. Nó sẽ giúp những đấng mày râu hạn chế được những nguy hại có thể xảy ra.

Tại phòng khám đa khoa quốc tế HCM, để có thể giúp bạn điều trị viêm bao quy đầu được hiệu quả, triệt để, bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn, khám để tìm được nguyên nhân gây viêm bao quy đầu.

Dựa trên kết quả thu được, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị bệnh viêm bao quy đầu sao cho hiệu quả, nhanh chóng nhất.

– Những nam giới vệ sinh vùng kín kém, nhất là khi đi vệ sinh hay sau khi quan hệ tình dục… là những đối tượng dễ bị viêm bao quy đầu. Nguyên nhân là do vi khuẩn gặp điều kiện thuận lợi, từ đó phát triển và gây nên viêm nhiễm ở quy đầu, bao quy đầu. Trong trường hợp này, bạn thường sẽ được bác sĩ chỉ định chữa trị bằng kháng sinh hay dùng thuốc bôi.

– Đối với những trường hợp bị viêm quy đầu do các bệnh lây qua đường tình dục gây nên như: vi khuẩn Chlamydia, Trichomonas, hay do nấm,… người bệnh sẽ được bác sĩ chỉ định điều trị bằng kháng sinh chống nấm, kháng sinh đặc hiệu tương ứng với từng loại bệnh.

– Những nam giới bị viêm bao quy đầu do dài, hẹp bao quy đầu thì bác sĩ sẽ điều trị viêm nhiễm cho ổn định ổn định. Rồi sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bao quy đầu để khắc phục tình trạng này được triệt để và hiệu quả.

Những đấng mày râu cũng cần chú ý rằng, cần phải khám và điều trị cho bạn tình (nếu có bệnh) để có thể điều trị bệnh được hiệu quả và phòng ngừa bệnh tái phát. Để điều trị bệnh viêm bao quy đầu được hiệu quả, nhanh chóng, người bệnh cần phải sớm phát hiện bệnh và điều trị kịp thời, đúng phương pháp. Những đấng mày râu không nên chủ quan khi thấy những hiện tượng như: bao quy đầu bị sưng đỏ, viêm loét, tiết ra dịch, hay có mụn nước… Do đó chính là những biểu hiện thường gặp của viêm bao quy đầu.

Khi nam giới thấy có những biểu hiện đã nêu trên, hãy sớm đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được điều trị bệnh viêm bao quy đầu (nếu có). Bạn không nên chần chừ để tình trạng kéo dài gây ảnh hưởng đến đời sống hằng ngày, và bệnh có nguy cơ nặng hơn, lây lan sang những vùng khác…

Xem thêm: mụn ở dương vật
>> nổi mụn vùng kín

Điều trị bệnh viêm bao quy đầu
5 (100%) 1 vote
Share.

About Author

Comments are closed.