Cậu nhỏ đau và có mùi hôi phải làm sao

0

Top 4 nguyên nhân gây dương vật có mùi hôi và ngứa

Chảy máu do đứt dây hãm quy đầu có sao không

Sau quan hệ ngứa dương vật có sao không?

Cậu nhỏ đau và có mùi hôi nói riêng cũng như mọi triệu chứng bất thường diễn ra tại bộ phận sinh dục nói chung là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe sinh sản đang gặp trục trặc. Thế nhưng để đi sâu tìm hiểu cậu nhỏ đau và có mùi hôi phải làm sao thì không phải chuyện đơn giản.

>Dương vật chảy mủ
>> đau rát khi quan hệ

Liệt dương tạm thời khác với liệt dương vĩnh viễn như thế nào

1.Vì sao cậu nhỏ đau và có mùi hôi?

Bộ phận sinh dục của nam giới đồng thời đảm nhiệm 2 chức năng quan trọng là chức năng sinh dục và chức năng bài tiết nước tiểu. Nam giới khi bắt đầu bước vào độ tuổi sinh sản và nhất là những người đã từng quan hệ tình dục thường gặp phải rắc rối liên quan đến sức khỏe sinh sản hơn. Tình trạng cậu nhỏ đau, có mùi hôi chính là một trong số những rắc rối ấy.

Nguyên nhân cậu nhỏ đau và có mùi hôi khá phong phú, tuy nhiên theo bác sĩ chuyên khoa Nam học Hà Văn Hương thì những nguyên nhân phổ biến nhất mà cánh mày râu gặp phải bao gồm:

-Do vệ sinh “cậu nhỏ” chưa tốt hoặc chưa đúng cách, lạm dụng dung dịch vệ sinh khiến vùng kín bị viêm nhiễm

-Do nam giới mắc dài, hẹp bao quy đầu nhưng không tiến hành cắt bao quy đầu từ đó gây biến chứng viêm bao quy đầu mà triệu chứng điển hình nhất là dương vật có mùi hôi, sưng đau,…

– Do quan hệ tình dục không an toàn làm lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục như: Lậu, giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục,…

2.Khắc phục và điều trị tình trạng cậu nhỏ đau và có mùi hôi?

Chắc hẳn không một ai có thể tự tin và khỏe mạnh khi bộ phận sinh dục của mình đang gặp trục trặc. Thậm chí, tình trạng đau rát và xuất hiện mùi hôi khó chịu ở vùng kín còn khiến nam giới tự ti, trầm cảm, ngại tiếp xúc với những người khác giới, sợ quan hệ tình dục, stress kéo dài, lo lắng….

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc lo lắng, tự ti không thể giúp bạn giải quyết triệt để những rắc rối thầm kín mà bản thân bạn đang gặp phải. Chỉ có việc thăm khám, điều trị tại cơ sở y tế uy tín mới có thể giúp bạn tìm ra nguyên nhân gây bệnh, xác định mức độ bệnh để tìm được biện pháp điều trị phù hợp. Có như vậy những phiền toái nêu trên mới được chữa trị triệt để.

Bên cạnh việc điều trị triệu chứng cậu nhỏ đau và có mùi hôi tại cơ sở uy tín, nam giới cũng nên chú ý giữ vệ sinh sạch sẽ vùng kín hằng ngày, trước và sau khi quan hệ tình dục. Nếu da quy đầu dài quá phải phẫu thuật cắt bao quy đầu. Quan hệ vợ chồng chung thủy một vợ một chồng. Có chế độ sinh hoạt nghỉ ngơi hợp lý, ăn uống đầy đủ chất để đảm bảo cơ thể luôn khỏe mạnh chống lại bệnh tật.

Xem thêm: Dương vật có mùi hôi và ngứa
>> ngứa bên ngoài vùng kín

Rate this post
Share.

About Author

Comments are closed.